Bắt tạm giam 6 cán bộ thuộc Đội CSGT, trật tự Công an TP.Chí Linh

Bắt tạm giam 6 cán bộ thuộc Đội CSGT, trật tự Công an TP.Chí Linh

Sáu bị can nguyên là cán bộ thuộc Đội Cảnh sát giao thông, trật tự Công an TP.Chí Linh (tỉnh Hải Dương) bị khởi tố tội "Lợi dụng chức vụ, quyền hạn trong khi thi hành công vụ".

Ngày 9.2 Một lãnh đạo Công an tỉnh Hải Dương cho biết, thực hiện chỉ đạo của Đảng ủy Công an T.Ư và Bộ trưởng Bộ Công an về thực hiện Nghị quyết số 12-NQ/TW của Bộ Chính trị và chỉ đạo của Ban Chỉ đạo phòng, chống tham nhũng, tiêu cực tỉnh Hải Dương, Cơ quan CSĐT Công an tỉnh Hải Dương đã khởi tố vụ án, khởi tố bị can, bắt tạm giam đối với 6 cán bộ nguyên là cán bộ thuộc Đội Cảnh sát giao thông, trật tự Công an TP.Chí Linh về tội "Lợi dụng chức vụ, quyền hạn trong khi thi hành công vụ" xảy ra ngày 4.2 vừa qua tại TP.Chí Linh (tỉnh Hải Dương).

Trụ sở Công an thành phố Chí Linh. (Ảnh minh họa)
Trụ sở Công an thành phố Chí Linh. (Ảnh minh họa)

Các bị can gồm: Bùi Mạnh Tuấn, Nguyễn Văn Bằng, Nguyễn Văn Tuấn, Mạc Quốc Phương, Nguyễn Thành Trung, Trương Mạnh Đăng. Cùng ngày, Viện KSND tỉnh Hải Dương cũng đã phê chuẩn các quyết định trên.

Được biết, Cơ quan Cảnh sát điều tra Công an tỉnh Hải Dương đang tiếp tục điều tra vụ án để xử lý nghiêm các tổ chức, cá nhân liên quan theo đúng quy định của Đảng, của pháp luật và của ngành công an với quan điểm "không có vùng cấm, không có ngoại lệ, bất kể người đó là ai".

Theo: Báo Thanh Niên