Nam sinh lớp 7 chết đuối, nhóm bạn tắm sông chung giấu không báo tin

Nam sinh lớp 7 chết đuối, nhóm bạn tắm sông chung giấu không báo tin

Sau khi tổng kết năm học, nhóm bạn xuống sông tắm. Trong lúc tắm, Dũng bị đuối nước và mất tích. Sợ hãi, cả nhóm bạn tắm chung không dám báo gia đình và cơ quan chức năng.

Ngày 1.6, Công an tỉnh Tiền Giang cho biết ngày 29.5, sau khi tổng kết năm học, em Huỳnh Trí Dũng (13 tuổi, ngụ xã Đông Hòa Hiệp, huyện Cái Bè), học sinh lớp 7 Trường THCS thị trấn Cái Bè cùng 4 bạn học đến sông Năm Thôn tắm.

Trong lúc tắm, Dũng bị đuối nước và mất tích. Do sợ hãi, nhóm bạn tắm sông chung không dám báo gia đình Dũng và cơ quan chức năng.

Không thấy con về nhà, gia đình đã trình báo cơ quan công an và tổ chức tìm kiếm khắp nơi.

Đến sáng 31.5, người dân phát hiện 1 thi thể nổi trên sông Năm Thôn (thuộc xã Tân Phong, huyện Cai Lậy) nên trình báo công an. Qua nhận dạng, người nhà xác định đó là thi thể của Dũng.

Theo kết quả khám nghiệm tử thi, Dũng tử vong do ngạt nước. Hiện thi thể em đã được cơ quan chức năng bàn giao cho gia đình lo hậu sự.

Sáng 1.6, một lãnh đạo Phòng Giáo dục và Đào tạo huyện Cái Bè cho biết ngay sau khi sự cố xảy ra, lãnh đạo Trường THCS thị trấn Cái Bè đã đến thăm hỏi, động viên gia đình có học sinh gặp nạn và hỗ trợ gia đình 5 triệu đồng.

HOÀI THƯƠNG (Tuổi trẻ)