[Phẫu thuật thẩm mỹ] Bơm ngực căng tròn bằng máu mà không cần ‘dao kéo’

28-10-2017
Có: 0 bình luận 103 lượt xem
Chia sẻ nội dung nếu bạn thích!

Bài yoga cổ đại Nauli với kỹ thuật siết cơ bụng và xoay bụng từ trái sang phải thành một vòng tròn, theo PopSugar.

25 tuổi, Emily là mẹ của hai đứa trẻ, theo Yahoo Style. Sau hai lần mang thai và nuôi con nhỏ, bộ ngực của cô không còn săn chắc như thuở son rỗi. Emily thường chọn những chiếc áo nâng ngực chắc chắn nhưng cũng chẳng thể cứu vãn. Cô dưỡng vòng một bằng dầu dừa nhưng các vết rạn da vẫn xuất hiện.

Emily không muốn mạo hiểm tìm đến dao kéo để lấy lại vẻ đẹp của vòng một. Cô lựa chọn thay thế an toàn bằng một phương pháp lạ là Vampire Breast Lift, tức lấy một ít máu của chính mình để tiêm vào “núi đôi”. “Bác sĩ hứa hẹn phương pháp này làm cho ngực trở nên đầy đặn và giảm vết rạn da trong vòng hai năm”, bà mẹ hai con nói.

[Phẫu thuật thẩm mỹ]        Bơm ngực căng tròn bằng máu mà không cần 'dao kéo'     771

Emily đã tiến hành thủ thuật bơm ngực này tại một cơ sở y tế ở Kent. Cô được tiến sĩ Shirin Lakhani tư vấn kỹ lưỡng và kiểm tra ngực. “Bác sĩ nói rằng tôi đã mất mô mềm xung quanh đầu vú. Họ sẽ tiêm vào chỗ này cho tôi”, Emily cho biết.

Bác sĩ lấy 120 ml máu ở cánh tay bệnh nhân bằng một ống tiêm có chất chống đông coagulant để ngăn đông máu. Sau đó, số máu này được đưa vào máy ly tâm để tách các tế bào máu ra khỏi huyết tương giàu tiểu cầu (PRP). PRP sau đó được tiêm vào ngực Emily, nơi nó kích thích quá trình chữa bệnh tự nhiên của cơ thể, tương tự như việc vết thương tự lành sau khi bị cắt.

“Có cảm giác nóng bỏng nhẹ khi tiêm máu vào năm vị trí khác nhau trên ngực”, Emily nói. Sau đó, bác sĩ Lakhani nhấn vào từng khu vực tiêm để đảm bảo máu đã lan ra. Chưa đầy một giờ kể từ khi thủ thuật bắt đầu đã có kết quả. “Khi nhìn xuống ngực, tôi không thể tin được, chúng đã đầy đặn và duyên dáng hơn trước”, bà mẹ cho biết.

Tiến sĩ Shirin Lakhani cho biết, phương pháp này có tác dụng trong khoảng 18 tháng. Phương pháp tiêm máu này giúp kích thích sản xuất collagen, làm trẻ hóa các mô mỡ đã bị mất khi người phụ nữ cho con bú, giảm cân và lão hóa. Thủ thuật được thực hiện nhanh, chỉ trong một giờ là hoàn thành, không cần thời gian phục hồi như phẫu thuật nâng ngực. Chi phí cho một ca thủ thuật khoảng 1.200 bảng Anh.

Phương pháp nâng ngực bằng cách bơm máu tự thân đã được ngành phẫu thuật thẩm mỹ thực hiện từ năm 2015 đến nay. Tiến sĩ, bác sĩ Charles Runels, người nghiên cứu ra liệu pháp làm đẹp này nói với Cosmoplitan rằng, phương pháp này không thể áp dụng cho mọi người. Tiến sĩ Runels cảnh báo rằng tiêm máu nâng ngực không thể thay thế thủ thuật cấy ghép ngực truyền thống để tăng kích cỡ vòng một. Nó chỉ giúp cải thiện hình dạng bên ngoài của ngực như đỡ chảy xệ, làm hồng hào nhũ hoa và giúp ngực hết các vết rạn lõm.

Phẫu thuật nâng ngực tiến hành như thế nào
(Phẫu thuật trên mô hình ngực, độc giả cân nhắc khi xem)

[Phẫu thuật thẩm mỹ]        Bơm ngực căng tròn bằng máu mà không cần 'dao kéo'     772     Bác sĩ nâng ngực của bạn thế nào?

Thu Hiền

Bình Luận

Từ khóa: , , , , ,

BÀI VIẾT CÙNG CHUYÊN MỤC